สล็อตออนไลน์

The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่56 พากย์ไทย

TV Dub วันที่ October 1, 2002 · ? views · ผู้โพส manga · series The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่1-178 พากย์ไทย
ขยาย
ปิดแสงสว่าง

ดาวน์โหลด The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่56 พากย์ไทย, ดู The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่56 พากย์ไทย, อย่าลืมกดไลค์และแชร์ อนิเมะ The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่1-178 พากย์ไทย อัปเดตอยู่เสมอ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. และอย่าลืมติดตามชมอนิเมะเรื่องอื่น ๆ.

The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่1-178 พากย์ไทย

テニスの王子様
เรตติ้ง 7.91
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2001 ระยะเวลา: 22 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 178
ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส เรื่องย่อ เอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมต้นโรงเรียนเซชุนหรือในภาษาญี่ปุ่นคือ”เซซุน งาคุเอน”(青春学園, Seishun Gakuen) หรือเรียกสั่นๆว่า”เซงาคุ”(Seigaku 青学) โรงเรียนดังที่มีชื่อเสียงด้านเทนนิส เป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์ 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา เรียวมะเข้าชมรมได้ไม่ทันไร ก็ไต่เต้าขึ้นเป็นนักกีฬาตัวจริงที่เป็นเด็กปี 1 คนแรกในชมรม ภายหลังจากได้เป็นตัวแทนแล้วได้ไปร่วมแข่งขันของโรงเรียนไปแข่งในระดับเขต และในรอบชิงชนะเลิศได้เจอกับโรงเรียนฟุโดมิเนะ จบการแข่งขันโรงเรียนเซชุนได้เป็นตัวแทนแข่งขันในระดับโตเกียวร่วมกับโรงเรียนฟุโดมิเนะ โดยมีโรงเรียนทั้งหมด 108 โรงเรียนร่วมแข่งขัน การแข่งขันได้แบ่งออกเป็น 4 บล็อก โดยโรงเรียนเซชุนได้เจอกับโรงเรียนเซนต์รูดอล์ฟ ในขณะที่ฟุโดมิเนะเจอกับโรงเรียนเฮียวเทใน ในรอบแปดทีมสุดท้าย

อนิเมะแนะนำ