สล็อตออนไลน์
เรตติ้ง 8.32
Bookmark
ติดตามจำนวน 2 คน

Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
るろうに剣心 -明治剣客浪漫譚-
สถานะ: Completed สตูดิโอ: , การเผยแพร่: 1996 ระยะเวลา: 25 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 94 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยเมจิ ซึ่งระบอบศักดินาของญี่ปุ่นล่มสลาย ชายหนุ่มพเนจรที่มีชื่อว่า ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ผู้มีอดีตเคยเป็นนักฆ่าผู้โด่งดังนามว่า ฮิโตคิริ บัตโตะไซ ภาย หลังจากสงครามสิ้นสุดลง เขาเดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองต่าง ๆ ตามชนบท เสนอตัวที่จะใช้ทักษะของเขาในการปกป้องผู้คน เพื่อเป็นการไถ่บาปให้กับหลายที่ชีวิตที่เขาเคยฆ่าทิ้งไปและปฏิญาณกับตนเอง ว่าจะไม่มีทางคร่าชีวิตผู้อื่นอีก แต่เมื่อบรรดาผู้คนที่เขารักถูกทำร้ายและทรมาน เคนชินต้องเลือกว่าจะยอมเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเขาหรือไม่ เพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้น

ดูอนิเมะ Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ตอนที่1-95 พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์