สล็อตออนไลน์
เรตติ้ง 7.16
Bookmark
ติดตามจำนวน 2 คน

Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ GX
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2004 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 180 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX เป็นเรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่กำลังจะไปสอบเข้าโรงเรียน ดูเอลอาคาเดมี้ แต่ระหว่างทาง รถไฟเกิดเสียจึงรีบวิ่งและด้วยความรีบร้อนนั่นเองทำให้เค้าได้ไปชนเข้ากับชายคนนึง ซึ่งชายคนนั้นก็คือ (รู้ๆกันอยู่ไม่บอกเดี๋ยวหาว่าสปอย) ชายคนนั้นได้มอบ การ์ด ฮาเนะครีโบ้ แก่ จูได ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบทอดเรื่องราวการดูเอลต่อจากภาคแรกนั่นเอง กลับมาเรื่องของชื่อ ตัวละครกันอีกครั้ง แน่นอนว่าอย่างที่กล่าวมา GX เป็น ภาคต่อของภาคแรก และเพื่อให้ เป็นไปตามนั้น ผู้แต่งเรื่องจึงใด้ ใส่ชื่อ “ยูกิ” ไว้ที่นามสกุล เพื่อให้ “จูได” นั้นเป็นเหมือนตัวละครที่ได้รับการสืบทอดจาก “ยูกิ”
พอเล่ามาถึงจุดนี้แล้วอาจมีคนถามว่า ทำไม ถึงไม่ให้ “จูได” ชื่อ “ยูกิ” ไปเลยล่ะ เพราะเค้าต้องการให้มีการเรียกชื่อที่ต่างกัน เพราะแน่นอนว่า ในเรื่องก็ต้องมีการพูดถึงชื่อของ ดูเอลคิง ในตำนาน อย่าง “มุโต้ ยูกิ” อยู่แล้ว จึงใส่ชื่อ “ยูกิ” ไว้ในนามสกุล เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน แต่จะเน้นให้คนอื่น เรียก “จูได” ว่า “ยูกิ จูได” แทนการเรียกชื่อปกติ

ดูอนิเมะ Yu-Gi-Oh! GX ยูกิ เกมกลคนอัจฉริยะ GX ตอนที่ 1-180 พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

อนิเมะแนะนำ