สล็อตออนไลน์
เรตติ้ง 7.89
Bookmark

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย, ดาวน์โหลด Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย เรื่องทั้งหมด, stream Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
ナルト
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2002 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 220 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เรื่องย่อ ในแว่นแคว้นของโลกแห่งนินจา หมู่บ้านที่ชื่อโคโนฮะงาคุเระได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อสิบสองปีก่อน ทำให้โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ต้องยอมพลีชีพเพื่อสะกดวิญญาณของปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง โดยผนึกไว้ในร่างของทารกคนหนึ่ง นามว่า อุซึมากิ นารูโตะ สิบสองปีถัดมา นารูโตะถูกเกลียดชังจากชาวบ้านที่ล่วงรู้ความลับที่เป็นพลังสถิตร่างของจิ้งจอกเก้าหาง นารูโตะมีความใฝ่ฝันจะเป็นโฮคาเงะและอยากให้ทุกคนยอมรับ หลังจากนารูโตะสำเร็จการศึกษาเป็นนินจาชั้น เกะนิน (นินจาระดับล่าง) นารูโตะปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การควบคุมของ ฮาตาเกะ คาคาชิ ซึ่งเป็น โจนิน (นินจาระดับสูง) โดยมี อุจิวะ ซาสึเกะ และ ฮารุโนะ ซากุระ เป็นสมาชิกร่วมทีมอีกสองคน อุจิวะ ซาสึเกะนั้นมีความแค้นกับอุจิวะ อิทาจิ ผู้เป็นพี่ชายของตนซึ่งเป็นคนสังหารผู้คนในตระกูลอุจิวะทั้งหมด ในการสอบคัดเลือกเป็นจูนิน (นินจาระดับกลาง) พวกนารูโตะได้เข้าร่วมการทดสอบด้วย แต่โอโรจิมารุได้บุกโจมตีหมู่บ้านโคโนะฮะระหว่างการสอบรอบสุดท้าย ส่งผลให้โฮคาเงะรุ่นที่ 3 หัวหน้าหมู่บ้านในขณะนั้น ต้องเสียชีวิตลง นารูโตะและจิไรยะออกเดินทางเพื่อตามหาซึนาเดะให้มาเข้ารับตำแหน่งเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 5 หลังจากซึนาเดะมาเข้ารับตำแหน่งแล้ว ซาสึเกะซึ่งไขว่คว้าหาพลังของโอโรจิมารุเพื่อล้างแค้นพี่ชายของตน ได้หนีออกจากหมู่บ้านไป พวกนารูโตะพยายามจะตามตัวซาสึเกะกลับมาแต่ไม่สำเร็จ หลังจากนั้น นารูโตะได้เดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อไปฝึกวิชากับจิไรยะ

ดูอนิเมะ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-220 พากย์ไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์

อนิเมะแนะนำ