slot1234

Winter 2018

Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Connect, SILVER LINK.
12 episodes · TV Completed Death March to the Parallel World Rhapsody, デスマーチからはじまる異世界狂想曲
6.49

ดูอนิเมะ Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyokuเรื่องย่อ Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku Ichirou Suzuki โปรแกรมเมอร์ที่อยู่ใกล้วัยสามสิบของเขากำลังจมน้ำในที่ทำงาน ในที่สุดเขาก็มีโอกาสนอนหลับได้ในที่สุดเขาก็ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกของเกม RPG แนวแฟนตาซีซึ่งถูกบดขยี้จากเกมที่เขากำลังดีบั๊กอยู่ ในสถานที่ใหม่นี้เขาตระหนักดีว่าไม่เพียง แต่รูปร่างหน้าตาของเขาจะเปลี่ยนไปเป็นเวอร์ชั่นน้อง แต่ชื่อของเขาก็เปลี่ยนเป็น Satou ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่เขาใช้ขณะทำการทดสอบเบต้าในเกม อย่างไรก็ตามก่อนที่ Satou จะสามารถเข้าใจสถานการณ์ของเขาได้อย่างเต็มที่กองทัพของ lizardmen ก็เริ่มโจมตีเขา บังคับให้ต้องใช้คาถาที่ทรงพลังในการตอบโต้ Satou กำจัดพวกมันออกไปอย่างสมบูรณ์และระดับของเขาก็เพิ่มขึ้นเป็น 310 ซึ่งจะช่วยเพิ่มสถิติของเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้ในฐานะนักผจญภัยระดับสูงที่มีทักษะมากมายและไม่มีทางที่จะกลับไปสู่ความเป็นจริงได้ Satou จึงออกเดินทางเพื่อสำรวจโลกใหม่ที่มีมนต์ขลังนี้

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย

A-1 Pictures
24 episodes · TV Completed Record of Grancrest War, グランクレスト戦記
7.23

ดูอนิเมะเรื่อง Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทยGrancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทยทวีป Atlatan ถูกไฟสงครามกลืนกินอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่รู้จักกันในชื่อ Great Hall Tragedy สิ่งที่ควรจะเป็นโอกาสอันน่ายินดีที่จะสร้างสันติภาพระหว่าง Fantasia Union และ Factory Alliance การแต่งงานของ Sir Alexis Douse และ Lady Marrine Kreische กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม ขณะที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเดินไปตามทางเดิน พิธีก็หยุดชะงักลงด้วยการบรรจบกันของ “ความโกลาหล” อันทรงพลัง ซึ่งเป็นพลังงานมืดจากอีกมิติหนึ่งที่ทำลายแผ่นดินและนำสัตว์ประหลาดและปีศาจมาสู่โลก จากภายในพลังงานนั้น จอมมารแห่งเดียโบลอสปรากฏตัวขึ้น ปีศาจร้ายที่สังหารอาร์คดยุคของทั้งสองฝ่ายในทันที ทำลายความหวังเพื่อสันติภาพระหว่างพวกเขา
หลังจากล้มเหลวในการป้องกันภัยพิบัตินี้ Siluca Meletes ซึ่งเป็นพันธมิตรผู้วิเศษกำลังเดินทางผ่านชนบทที่วุ่นวายเพื่อศึกษาภายใต้ปรมาจารย์นักมายากล เมื่อเธอถูกกลุ่มทหารที่ทำงานร่วมกับสหพันธ์สกัดกั้น Siluca ได้รับการช่วยเหลือจากธีโอ คอร์นาโร นักรบหนุ่มที่ถือ “เครสท์” ลึกลับ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์มหัศจรรย์ที่ช่วยให้ผู้ถือครองสามารถขจัดความโกลาหลได้ ธีโอไม่มีความจงรักภักดีต่อโดเมนเฉพาะใด ๆ ธีโอหวังที่จะบรรลุยศลอร์ดเพื่อที่เขาจะได้สามารถปลดปล่อยเมืองซิสตินาของเขาจากผู้ปกครองที่กดขี่ข่มเหงและความโกลาหลที่แผ่กระจายอยู่ภายใน ด้วยความประทับใจในเป้าหมายอันสูงส่งของเขา ซิลูก้าจึงทำสัญญาเวทมนตร์กับธีโอ และทั้งสองก็เริ่มออกเดินทางเพื่อคืนความสมดุลให้กับดินแดนที่ถูกทำลายจากสงคราม

Nanatsu no Taizai SS2 ศึกตำนาน 7 อัศวิน ภาค2 ตอนที่ 1-24 ซับไทย

A-1 Pictures
24 episodes · TV Completed The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments, 七つの大罪 戒めの復活
7.69

ดูอนิเมะเรื่อง Nanatsu no Taizai SS2 ศึกตำนาน 7 อัศวิน ภาค2การต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างเมลิโอดัส กัปตันแห่งบาปทั้งเจ็ด และอัศวินศักดิ์สิทธิ์เฮ็นดริกสัน ส่งผลร้ายแรงตามมา อาวุธที่จำเป็นต่อการฟื้นคืนชีพของ Demon Clan Hendrickson ทำลายผนึกทำให้บัญญัติสามารถหลบหนีได้ ทุกคนเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำงานโดยตรงภายใต้ Demon King เอง ด้วยการเชื่อมต่อที่ลึกลับ เมลีโอดัสสามารถระบุตัวตนได้ทันที ในทำนองเดียวกัน บัญญัติ 10 ประการก็ดูเหมือนจะรับรู้ถึงการมีอยู่ของเขาเช่นกัน
เมื่อปีศาจออกจากเส้นทางแห่งการทำลายล้าง บาปทั้งเจ็ดต้องหาวิธีหยุดพวกเขาก่อนที่ Demon Clan จะจม Britannia ไปด้วยเลือดและความหวาดกลัว

Overlord SS2 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย

Madhouse
13 episodes · TV Ongoing Overlord II, オーバーロードⅡ
7.76

Overlord SS2 ภาคต่อของเรื่อง Overlord ภาคแรก (พล็อต) – ในปี 2126 เกม Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game (DMMORPG) ที่ชื่อ Yggdrasil ได้รับความนิยม ผ่านไป 12 ปีตัวเกมได้ปิดตัวลง กิลด์ Ainz Ooal Gown ได้ที่เคยยิ่งใหญ่ได้ถอนตัวก่อนเกมปิด เหลือเพียง Momonga ที่รับตำแหน่งหัวหน้า ยังคงอยู่ในเกมที่ฐานของกิลด์ซึ่งเป็นสุสานขนาดใหญ่ จนวันที่เกมปิดตัวลง เขาพร้อมกลับไปใช้ชีวิตในโลกความเป็นจริง แต่หลังเซิร์ฟเวอร์ปิดเขากลับพบว่าตนได้ย้ายไปในสถานที่อื่น และ NPC รับใช้กิลด์ได้มีชีวิต เขาจึงตั้งใจใช้ชีวิตใหม่ ในโลกใบใหม่ และค้นหาเหตุผลที่เขาถูกส่งมาที่นี่