slot1234
เรตติ้ง 7.23
Bookmark

Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย, ดาวน์โหลด Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
Record of Grancrest War, グランクレスト戦記
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2018 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 24 โพสโดย: ktoon00 ktoon00 วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย

ดูอนิเมะเรื่อง Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทยGrancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทยทวีป Atlatan ถูกไฟสงครามกลืนกินอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่รู้จักกันในชื่อ Great Hall Tragedy สิ่งที่ควรจะเป็นโอกาสอันน่ายินดีที่จะสร้างสันติภาพระหว่าง Fantasia Union และ Factory Alliance การแต่งงานของ Sir Alexis Douse และ Lady Marrine Kreische กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม ขณะที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเดินไปตามทางเดิน พิธีก็หยุดชะงักลงด้วยการบรรจบกันของ “ความโกลาหล” อันทรงพลัง ซึ่งเป็นพลังงานมืดจากอีกมิติหนึ่งที่ทำลายแผ่นดินและนำสัตว์ประหลาดและปีศาจมาสู่โลก จากภายในพลังงานนั้น จอมมารแห่งเดียโบลอสปรากฏตัวขึ้น ปีศาจร้ายที่สังหารอาร์คดยุคของทั้งสองฝ่ายในทันที ทำลายความหวังเพื่อสันติภาพระหว่างพวกเขา
หลังจากล้มเหลวในการป้องกันภัยพิบัตินี้ Siluca Meletes ซึ่งเป็นพันธมิตรผู้วิเศษกำลังเดินทางผ่านชนบทที่วุ่นวายเพื่อศึกษาภายใต้ปรมาจารย์นักมายากล เมื่อเธอถูกกลุ่มทหารที่ทำงานร่วมกับสหพันธ์สกัดกั้น Siluca ได้รับการช่วยเหลือจากธีโอ คอร์นาโร นักรบหนุ่มที่ถือ “เครสท์” ลึกลับ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์มหัศจรรย์ที่ช่วยให้ผู้ถือครองสามารถขจัดความโกลาหลได้ ธีโอไม่มีความจงรักภักดีต่อโดเมนเฉพาะใด ๆ ธีโอหวังที่จะบรรลุยศลอร์ดเพื่อที่เขาจะได้สามารถปลดปล่อยเมืองซิสตินาของเขาจากผู้ปกครองที่กดขี่ข่มเหงและความโกลาหลที่แผ่กระจายอยู่ภายใน ด้วยความประทับใจในเป้าหมายอันสูงส่งของเขา ซิลูก้าจึงทำสัญญาเวทมนตร์กับธีโอ และทั้งสองก็เริ่มออกเดินทางเพื่อคืนความสมดุลให้กับดินแดนที่ถูกทำลายจากสงคราม

ดูอนิเมะ Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์ ตอนที่ 1-24 ซับไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์