สล็อตออนไลน์

Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค2 ตอนที่ 20 พากย์ไทย

TV Dub วันที่ January 10, 2002 · ? views · ผู้โพส manga · series Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค1-3 พากย์ไทย/ซับไทย
ขยาย
ปิดแสงสว่าง

ดาวน์โหลด Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค2 ตอนที่ 20 พากย์ไทย, ดู Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค2 ตอนที่ 20 พากย์ไทย, อย่าลืมกดไลค์และแชร์ อนิเมะ Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค1-3 พากย์ไทย/ซับไทย อัปเดตอยู่เสมอ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. และอย่าลืมติดตามชมอนิเมะเรื่องอื่น ๆ.

Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค1-3 พากย์ไทย/ซับไทย

はじめの一歩 THE FIGHTING!
เรตติ้ง 8.75
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2000 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 75
ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน เรื่องย่อ มาคุโนอุจิ อิปโป เป็นเด็กหนุ่มลูกชาวประมงที่ทั้งกตัญญูและขยันขันแข็ง ก่อนไปโรงเรียนเขาจะช่วยแม่ทำงาน และเมื่อกลับจากโรงเรียนก็จะรีบกลับมาช่วยแม่จัดของลงเรือทุกวัน ทำให้อิปโปไม่ค่อยมีเพื่อน บวกกับความที่มีนิสัยขี้ขลาด อ่อนแอ ไม่สู้คน เขาจึงมักจะถูกเพื่อนในชั้นเรียนรังแกอยู่เสมอ ชีวิตของอิปโปดำเนินเป็นวัฏจักรเช่นนี้มาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อ ทากามูระ มาโมรุ ได้เข้ามาช่วยเหลือในขณะที่เขากำลังถูกรังแก อิปโปรู้สึกประทับใจในความเก่งกาจของทากามูระ และฝันอยากจะชกมวยอย่างทากามูระบ้าง แม้เส้นทางสู่การเป็นนักมวยของเขาจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่อย่างน้อยอิปโปก็รู้แล้วว่าสิ่งที่ตนเองรักและต้องการที่จะทำที่สุดนั้น ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้วนอกจาก มวย

อนิเมะแนะนำ