สล็อตออนไลน์

Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1 ตอนที่5

TV Dub วันที่ October 1, 2007 · ? views · ผู้โพส manga · series Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1-2 พากย์ไทย
ขยาย
ปิดแสงสว่าง

ดาวน์โหลด Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1 ตอนที่5, ดู Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1 ตอนที่5, อย่าลืมกดไลค์และแชร์ อนิเมะ Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1-2 พากย์ไทย อัปเดตอยู่เสมอ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. และอย่าลืมติดตามชมอนิเมะเรื่องอื่น ๆ.

Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช ภาค1-2 พากย์ไทย

コードギアス 反逆のルルーシュ
เรตติ้ง 8.72
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2006 ระยะเวลา: 24 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 25
ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Code Geass โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช เรื่องย่อ ในวันที่ 10 เดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2010 จักรวรรดิบริททาเนียได้โจมตีญี่ปุ่นด้วยหุ่นยนต์รุ่นใหม่ ไนท์แมร์เฟรม ทำให้ญี่ปุ่นพ่ายแพ้ และเสียชื่อประเทศและอิสรภาพไป ประเทศญี่ปุ่นถูกเรียกว่า Area 11 (แอเรีย สิบเอ็ด) และคนญี่ปุ่นถูกเรียกว่า ชาว 11 (อีเลฟเว่น) ชาวอีเลฟเว่นถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในถิ่นที่เสื่อมโทรม ในขณะที่ชาวบริททาเนียเข้ามาอาศัยในบ้านเรือนที่หรูหรา อย่างไรก็ตาม มีชาวญี่ปุ่นหลายกลุ่มที่ตั้งตัวเป็นกบฏ ต่อต้านบริททาเนีย เพื่ออิสระของประเทศญี่ปุ่น 7 ปีต่อมา ลูลูช นักเรียนโรงเรียนแอชฟอร์ดคนหนึ่ง ได้เข้าไปพัวพันกับกลุ่มกบฏในแอเรียสิบเอ็ด และพบกับหญิงสาวลึกลับ นามว่า ซีทู [C.C.] ผู้มอบพลังของกีอัสให้กับเขา ทำให้เขามีพลังที่จะต่อสู้กับบริททาเนีย แก้แค้นให้มารดาของเขา และสร้างโลกที่อ่อนโยนที่ นานาลี่ น้องสาวของเขา จะอยู่ได้อย่างสงบสุข จนเขาได้รู้ความจริงว่าเพื่อนรักของเขาหรือซูซาคุนั้นต้องมาเป็นศัตรูกันเนื่องจากซูซาคุได้ไปเป็นทหารของบริททาเนียเขาจึงต้องอยู่ภายใต้หน้ากากและภายใต้นามว่า ซีโร่ [Zero] และได้ก่อตั้งภาคีอัศวินดำขึ้น และสมรู้ร่วมคิดกับ ซีทู เรื่อยมาจนความจริงและตัวตนของเขาเปิดเผยโดยเพื่อนรักของเขาเอง

อนิเมะแนะนำ