สล็อตออนไลน์

Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่39-40 พากย์ไทย

TV Dub วันที่ January 1, 2005 · ? views · ผู้โพส manga · series Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่1-52 พากย์ไทย
ขยาย
ปิดแสงสว่าง

ดาวน์โหลด Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่39-40 พากย์ไทย, ดู Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่39-40 พากย์ไทย, อย่าลืมกดไลค์และแชร์ อนิเมะ Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่1-52 พากย์ไทย อัปเดตอยู่เสมอ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. และอย่าลืมติดตามชมอนิเมะเรื่องอื่น ๆ.

Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 ตอนที่1-52 พากย์ไทย

冒険王ビィト
เรตติ้ง 6.98
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2004 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 52
ดูอนิเมะ Beet the Vandel Buster บีท นักล่าอสูร ภาค1 toon00.com เรื่องย่อ บี๊ทเป็นเด็กกำพร้าเขาถูกเลี้ยงมาโดยพ่อและแม่ของโพอาล่า เมืองของเขาถูกปกป้องโดยกลุ่มนักล่าอสูรเซน่อน ความใฝ่ฝันของบี๊ทคือการเป็นนักล่าอสูรเพื่อให้ยุคมืดนี้สิ้นสุดลงเขาจึงให้แม่เฒ่าลงสัญลักษณ์แห่งนักล่าอสูรตั้งแต่อายุสิบสอง ตอนนั้นเวนเดลเบลโทสได้เข้าโจมตีเมืองที่บี๊ทอาศัยอยู่เขาพยายามที่จะปกป้องเมืองแต่ท้ายที่สุดเซน่อนก็ได้ออกมาช่วยไว้บี๊ทโดนพลังมืดของเบลโทสไปทำให้เซน่อนและพวกของเขาได้ใช้ไซกะในการช่วยบี๊ทเอาไว้ซึ่งตอนนั้นเองบี๊ทก็ได้รู้ว่าความจริงแล้วเซน่อนเป็นพี่ชายของเขา หลังการต่อสู้ครั้งนั้นเซน่อนและพวกได้หายสาบสูญไปบี๊ทยังเชื่อว่าเซน่อนยังมีชีวิตอยู่จึงออกตามหา หลายปีต่อมาบี๊ทกลับมาที่เมืองอีกครั้งพร้อมได้ช่วยโพอาล่ากำจัดเวนเดลที่โจมตีเมืองของเขา หลังจากนั้นบี๊ทก็ออกเดินทางอีกครั้งพร้อมกับโพอาล่าและได้พบเพื่อนใหม่ ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น จี๊ค รุค นัท สเลด มิลฟา คิส และบี๊ทก็ได้ตั้งกลุ่มนักสู้บี๊ทขี้นมาโดยมีสมาชิกคือ บี๊ท โพอาล่า คิส มิลฟา