สล็อตออนไลน์
เรตติ้ง 6.88
Bookmark
ติดตามจำนวน 1 คน

Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย, ดาวน์โหลด Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
Way of Choices, Fighter of the Destiny, 择天记
สถานะ: Ongoing สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2015 ระยะเวลา: 15 min. per ep. ประเภท: TV จำนวนตอน: 13 โพสโดย: ktoon00 ktoon00 วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ Ze Tian Ji พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ซีซั่น1 ตอนที่1-13 ซับไทย

Ze Tian Ji (ภาค1) พลิกฟ้าท้าโชคชะตา ภาค 1 ซับไทย 13 ตอน เป็นเรื่องราวการเลือก โลกทั้ง 3 พันนี้นั้นเต็มไปด้วย เทพ และ ปีศาจ เพียงแค่คัมภีร์เล่มเดียวในมือของท่านเท่านั้น ก็สามารถที่จะควบคุมจักรวาลทั้งหมดนี้ได้แล้ว เรื่องมีอยู่ว่า มีอุกกาบาตขนาดยักษ์ได้หล่นลงมาจากอวกาศภายนอก และส่งผลให้ทั่วทุกพื้นที่ของโลกพังทลาย Ze Tian Ji ส่วนหนึ่งของอุกกาบาตได้ตกลงไปยังทวีปทางทิศตะวันออก ซึ่งที่แห่งนั้นมี เสาประหลาดได้ถูกตั้งอยู่บนเศษอุกกาบาตนั้น และนั่นทำให้ผู้คนได้เดินทางไปเพื่อตรวจสอบ และก็เดินทางเป็นผลสำเร็จ จากนั้นเขาก็ได้จัดประเพณีขึ้นมา ผ่านไปหลายพันปี เด็กกำพร้าอายุ 14 นามว่า เฉินฉางเชิง ได้จากอาจารย์ของเขาไป เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยและเปลี่ยนโชคชะตาของเขา ซึ่งเขาได้นำใบสัญญาสมรสออกไปด้วย เขาเดินทางไปยังเมืองหลวง และนี่แหละ คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเขา

คอมเม้นต์

อนิเมะแนะนำ