สล็อตออนไลน์
เรตติ้ง 7.43
Bookmark
ติดตามจำนวน 1 คน

RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย, ดาวน์โหลด RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
ラーゼフォン
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2002 ระยะเวลา: 23 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 26 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย

ดูอนิเมะRahXephon หุ่นรบเทวดา toon00.com เรื่องย่อ Ayato Kamina เด็กหนุ่มกำลังเดินทางไปโรงเรียนกับเพื่อน 2 คน (Torigai Mamoru) (Asahina Hiroko) แล้วเกิดเหตุการณ์หุ่นยนต์มาบุกโลก(ตามเคย) ทำให้ เกิดอุบัติเหตุทางรถไฟทำให้ทุกคนหมดสติ เมื่อ Ayato ได้สติได้ออกจากรถไฟเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากข้างนอกแต่ปรากฏว่าได้เกิดการ สู้รบกันอยู่ทำให้ Ayatoไปพบสาวชุดเหลือง (Mishima) ที่คล้ายกับ รูปภาพที่ได้เขียนไว้และได้ตามไปจนพบกับชายชุดดำ2คนที่มีเลือดเป็นสีฟ้า แต่ได้ (Shitow Haruka) ช่วยไว้ทัน ทำให้ Ayato ตามสาวชุดเหลืองไปถึงห้องโถงที่มีไข่ใบใหญ่อยู่ เมื่อใข่ฝักตัวออกมาก็ปรากฏว่าได้มีหุ่นยนต์อยู่เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ Ayato ได้ขับหุ่น Rahxephon และได้เป็นการณ์ที่ Ayato ได้เห็นแม่ของตัวเองมีเลือดสีฟ้าด้วย

ดูอนิเมะ RahXephon หุ่นรบเทวดา ตอนที่1-26 ซับไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์