slot1234

Spring 2014

Haikyuu!! คู่ตบฟ้าประทาน ภาค1-4 พากย์ไทย/ซับไทย

Production I.G
25 episodes · TV Ongoing ハイキュー!!
8.57

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Haikyuu!! คู่ตบฟ้าประทาน เรื่องย่อ นาตะ โชโย แข่งขันวอลเลย์บอลในช่วงมัธยมต้น เขาได้พบความพ่ายแพ้จาก คาเงยามะ นักกีฬาอัจฉริยะ ผู้ได้รับฉายาว่า ราชาเจ้าคอร์ท อย่างหมดท่า จนฮินาตะได้สาบานกับตัวเองว่า เขาจะแก้แค้นให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ คาเงยามะ ที่มาอยู่ชมรมและโรงเรียนเดียวกัน

JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย

David Production
24 episodes · TV Completed ジョジョの奇妙な冒険 スターダストクルセイダース
8.14

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders ภาค2-3 เนื้อเรื่องที่คาดไม่ถึง ในภาคนี้ตัวละครหลักมีชื่อว่า คุโจ โจทาโร่ เป็นหลานของ โจเซฟ โจสตาร์หรือตัวหลักในภาคที่2 โจทาโร่เป็นคนสุขุม เลือดร้อน หัวใจคุณธรรม และ มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดเหมือนกับคนอื่นๆในตระกูลโจสตาร์ ทำให้โจทาโร่เป็นพระเอกแบบพิมพ์นิยมในการ์ตูนโชเนนสมัยนั้น โดยเนื้อหาในตอนแรกนั้นมีอยู่ว่าหลังจากเวลาผ่านไป50ปี(จากภาคที่2) ดีโอ(ตัวร้ายในภาคก่อนๆ)ได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาโดยบังเอิญเนื่องจากมีกลุ่มชาวประมงได้กู้ซากเรือ แล้วพบหีบศพที่ดีโอจำศีลอยู่ เขารอดมาได้ และรอเวลาฟื้นตัวกว่า 100 ปี และเขายังได้ใช้ธนูเพื่อปลุกพลังใหม่ที่เรียกว่า สแตนด์ ให้กับตนเอง ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้ลูกหลานของ โจนาธาน ได้รับผลของพลังนี้ไปด้วย โฮลี่ ลูกสาวของ โจเซฟ ที่ร่างกายไม่สามารถรับพลังใหม่นี้ได้ จึงเกิดผลเสียกับร่างกาย ทำให้ปวยจนทรุดหนัก โจเซฟ จึงเดินทางมาที่ญี่ปุ่นเพื่อตามหาลูกชายของ โฮลี่ ซึ่งก็คือหลานของเขาเองที่ชื่อว่า คุโจ โจทาโร่ เด็กหนุ่มที่สามารถปลุกพลังสแตนด์ สตาร์แพลตตินั่ม ที่เป็นเหมือนผู้พิทักษ์ประจำตัวและมีความสามารถในการต่อสู้ที่ร้ายกาจ ซึ่งในขณะนี้พลังสแตนด์ของ โจเซฟ ก็ตื่นขึ้นแล้วเช่นกัน ตาหลานทั้งสองจึงได้รวบรวมสมัครพรรคพวกผู้ที่มีสแตนด์ที่แข็งแกร่ง นำโดย โจเซฟ โจสตาร์,คูโจ โจทาโร่,มูฮัมหมัด อับดุล,คะเคียวอิน โนริอากิ,ฌอง ปิแอร์ โปลนาเรฟ และ หมาอิคกี้ ออกเดินทางจากญี่ปุ่นไปยังอียิปต์เพื่อต่อสู้กับ ดิโอที่มีพลังสแตนด์เช่นกัน ซึ่งพวกเขาก็ได้ต่อสู้และสามารถสังหาร ดิโอ ได้สำเร็จ หลังจากนั้นอาการป่วยของ โฮลี่ ก็หายเป็นปกติ

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย

Madhouse
26 episodes · TV Completed The Irregular at Magic High School, 魔法科高校の劣等生
7.46

Mahouka Koukou no Rettousei SS1 พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ภาค1 เรื่องนี้เป็นเรื่องราวในโรงเรียนเวทมนต์ ที่รูปแบบของเวทมนต์ในเรื่องจะแตกต่างไปจากเรื่องอื่น คือเรืองนี้เวทมนต์จะอยู่ในรูปของสูตร เหมือนกับสูตรเลข เวลาจะใช้ก็ต้องมีการถอดสูตร ทำการคำนวน แทนค่าต่างๆออกมา แต่แม้จะพูดแบบนี้ก็ใช่ว่าทุกคนสามารถใช้เวทมนต์ได้ เพราะมันก็เหมือนวิชาคณิตศาสตร์ที่ยังไงก็ต้องมีไอ้คนที่มันมองสมการยาวเป็น หางว่าวแล้วคิดออกในเสี้ยววินาที กับไอ้คนที่ทำโจทย์เลขม.ต้นก็นอนตายโดยที่ยังไม่ได้เริ่มต้นสักข้ออยู่แล้ว