slot1234
เรตติ้ง 8.14
Bookmark

JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย

ดูอนิเมะทั้งหมด JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย, ดาวน์โหลด JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย อัพเดทตอนล่าสุด, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย ระดับคุณภาพ HD ไม่มีโฆษณา, ดาวน์โหลด JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย เรื่องทั้งหมด, stream JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย at ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00.
ジョジョの奇妙な冒険 スターダストクルセイダース
สถานะ: Completed สตูดิโอ: การเผยแพร่: 2014 ระยะเวลา: 24 min. per ep. ฤดูกาล: ประเภท: TV จำนวนตอน: 24 โพสโดย: manga วางจำหน่ายเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
คุณกำลังดูอนิเมะ JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย อัพเดทล่าสุด on ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00. คุณยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย ทั้งหมด, คุณสามารถเลือกดูสตรีมมิ่งออนไลน์คุณภาพต่างๆ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควต้าอินเทอร์เน็ต, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย ใน ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย | Toon00 ไฟล์ MP4 MKV แปลไทย พากย์ไทย อยู่ในวีดีโอนี้.

เรื่องย่อ JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย

ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders ภาค2-3 เนื้อเรื่องที่คาดไม่ถึง ในภาคนี้ตัวละครหลักมีชื่อว่า คุโจ โจทาโร่ เป็นหลานของ โจเซฟ โจสตาร์หรือตัวหลักในภาคที่2 โจทาโร่เป็นคนสุขุม เลือดร้อน หัวใจคุณธรรม และ มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดเหมือนกับคนอื่นๆในตระกูลโจสตาร์ ทำให้โจทาโร่เป็นพระเอกแบบพิมพ์นิยมในการ์ตูนโชเนนสมัยนั้น โดยเนื้อหาในตอนแรกนั้นมีอยู่ว่าหลังจากเวลาผ่านไป50ปี(จากภาคที่2) ดีโอ(ตัวร้ายในภาคก่อนๆ)ได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาโดยบังเอิญเนื่องจากมีกลุ่มชาวประมงได้กู้ซากเรือ แล้วพบหีบศพที่ดีโอจำศีลอยู่ เขารอดมาได้ และรอเวลาฟื้นตัวกว่า 100 ปี และเขายังได้ใช้ธนูเพื่อปลุกพลังใหม่ที่เรียกว่า สแตนด์ ให้กับตนเอง ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้ลูกหลานของ โจนาธาน ได้รับผลของพลังนี้ไปด้วย โฮลี่ ลูกสาวของ โจเซฟ ที่ร่างกายไม่สามารถรับพลังใหม่นี้ได้ จึงเกิดผลเสียกับร่างกาย ทำให้ปวยจนทรุดหนัก โจเซฟ จึงเดินทางมาที่ญี่ปุ่นเพื่อตามหาลูกชายของ โฮลี่ ซึ่งก็คือหลานของเขาเองที่ชื่อว่า คุโจ โจทาโร่ เด็กหนุ่มที่สามารถปลุกพลังสแตนด์ สตาร์แพลตตินั่ม ที่เป็นเหมือนผู้พิทักษ์ประจำตัวและมีความสามารถในการต่อสู้ที่ร้ายกาจ ซึ่งในขณะนี้พลังสแตนด์ของ โจเซฟ ก็ตื่นขึ้นแล้วเช่นกัน ตาหลานทั้งสองจึงได้รวบรวมสมัครพรรคพวกผู้ที่มีสแตนด์ที่แข็งแกร่ง นำโดย โจเซฟ โจสตาร์,คูโจ โจทาโร่,มูฮัมหมัด อับดุล,คะเคียวอิน โนริอากิ,ฌอง ปิแอร์ โปลนาเรฟ และ หมาอิคกี้ ออกเดินทางจากญี่ปุ่นไปยังอียิปต์เพื่อต่อสู้กับ ดิโอที่มีพลังสแตนด์เช่นกัน ซึ่งพวกเขาก็ได้ต่อสู้และสามารถสังหาร ดิโอ ได้สำเร็จ หลังจากนั้นอาการป่วยของ โฮลี่ ก็หายเป็นปกติ

ดูอนิเมะ JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusadersโจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ นักรบประกายดาว ภาค2-3 ซับไทย

ชื่อตอน
เสียง

คอมเม้นต์